Yêu cầu báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới và gửi cho chúng tôi
Chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất!

    Lời đầu tiên Công ty TNHH Phát Triển Mega Glass xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng. Quý đối tác, lời chúc sức khỏe và thành công! Là một đơn vị hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực nhôm kính kiến trúc. Đội ngũ cán bộ, nhân viên của Mega Glass có kiến thức chuyên sâu trong ngành. Từ khối sản xuất đến văn phòng không ngừng sáng tạo trong việc đưa ra các giải pháp tư vấn kiến trúc, giải pháp thi công, đổi mới công nghệ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

    Nhà thầu Mega Glass tự hào mang lại những giải pháp tiêu chuẩn trong lĩnh vực nhôm kính kiến trúc và nội thất tại Việt Nam.

    CÔNG TY TNHH MEGA GLASS là nhà thầu thi công nhôm kính và thiết kế nội thất. Tự hào luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân lực uy tín và chuyên nghiệp.

    Các sản phẩm của chúng tôi, được làm từ các máy móc và dây chuyền hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Italia, bao gồm các loại máy gia công nhôm kính như: máy phay đầu, máy ghép góc, máy cắt các loại, máy tời nâng hạ kính, thiết bị nâng Goldola,…