MỘT SỐ THIẾT KẾ MẪU CỬA NHÔM XINGFA ĐẸP NHẤT

Phòng ngủ là không gian để thư giãn vì vậy cửa mẫu cửa phòng ngủ đẹp vẫn chưa đủ, mà còn phải yên tĩnh, cách âm, cách nhiệt tốt, chống được bụi bặm. Tất cả đã hội tụ trong dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa cao cấp.

Bật mí một số thiết kế mẫu cửa nhôm xingfa phòng ngủ đẹp nhất

Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, mẫu mã đa dạng, cửa nhôm xingfa được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn để trang trí cho thiết kế nội thất phòng ngủ. Không đơn giản như một khung nhôm bao quanh tấm kính trắng, giờ bạn có thể kết hợp thiết kế các nan, thanh pano hoặc kết hợp với các nguyên liệu khác để tăng tính thẩm mỹ cho các mẫu cửa nhôm xingfa.
Cửa xingfa hệ kính in giúp cánh cửa mềm mại

Sử dụng các thanh pano chia ô làm tăng độ thẩm mỹ cho cửa nhôm xingfa

Dựa vào gu thẩm mỹ mà có thể mà có thể sử dụng các thanh pano chia ô theo tỷ lệ phù hợp và đẹp mắt. Sử dụng thiết kế này không chỉ gia cố thêm cho cửa thêm vững chắc mà đem lại tính thẩm mỹ cao.
Kính hoa đồng phù hợp cho các biệt thự, villa

Sử dụng kết hợp với các nguyên liêu khác để đa dạng mẫu cửa thiết kế phòng ngủ

Kết hợp với hệ kính ghép tranh hiện đại và sang trọng: đây là loại hình trang trí nội thất vô cùng độc đáo và mới mẻ. Bạn có thể chọn lựa những mẫu tranh theo sở thích của mình. Những họa tiết trên bức tranh có độ bền, không bị phai màu, không bị bong tróc theo thời gian. Sẽ giúp cho bộ cửa bớt khô khan, khô cứng. Mặt khác với việc sử dụng phương pháp này sẽ đảm bạo sự tiêng tư trong phòng ngủ của bạn.
+ Sử dụng kính hoa đồng: đây là xu hướng theo phương pháp tân cổ điển được nhiều khách hàng lựa chọn cho các biệt thự, lâu đài, villa.
Sử dụng kính mờ hoa văn cho phòng ngủ hiện đại: đây là phương pháp sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Giá thành tương đối nhưng vẫn đảm bảo tính nghệ thuật, độ thẩm mỹ cao. Với hiệu ứng trang trí độc đáo, làm cho ngôi nhà của bạn thanh lịch và đẹp hơn. Đồng thời cũng bảo vệ sự riêng tư phòng ngủ.

Tấm compact: bạn có thể sử dụng tấm compact để tạo ra nhiều mẫu khác nhau.

Mẫu cửa 1 cánh, 2 cánh được thiết kế dành cho phòng ngủ

So với các không gian khác trong nhà thì phòng ngủ có không gian mở cửa hẹp hơn. Vì vậy mẫu cửa nhôm xingfa với quy cách mở quay, mở lùa là giải pháp hữu hiệu. Có thể đảm bảo được không gian riêng tư, lại không chiếm diện tích quá lớn. Đặc biệt sẽ mang lại vẻ đẹp sang trong cho căn phòng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.