Mẫu cửa kính cường lực nào đẹp nhất cho gia đình và văn phòng?

Mẫu cửa kính cường lực nào đẹp nhất cho gia đình và văn phòng là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ nhiều khách hàng. Để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu và thẩm mỹ, Mega Glass xin đưa ra một vài gợi ý dưới đây!

Cửa kính cường lực 2 cánh tiện lợi

Đây là một mã sản phẩm rất phù hợp cho những công trình xây dựng sở hữu mặt tiền rộng. Đồng thời, chúng cũng giúp cho không gian thoáng đãng hơn. Điều này giúp tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên. Từ đó tiết kiệm được rất nhiều điện năng.

Dạng cửa kính 2 cánh mở quay được xem là xu hướng của nhà ở hiện đại. Với kiểu thiết kế này gia chủ có thể mở rộng diện tích của kính lên đến 1500mm. Chúng dần thay thế cho những loại cửa gỗ và cửa sắt đã dần lỗi mốt.

Mẫu cửa kính 2 cánh
Mẫu cửa kính 2 cánh

Thường thì kính cường lực 2 cánh sẽ được thiết kế theo kích thước 2200mm x 900mm. Đây là khổ thông dụng và cũng được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, tùy theo không gian và kích thước của mỗi công trình mà kích thước có thể được điều chỉnh phù hợp.

Mẫu cửa kính cường lực 4 cánh

Với bề ngoài sang trọng và hiện đại, mẫu cửa kính 4 cánh thường được sử dụng ở những công trình xây dựng cao cấp. Cụ thể như: chung cư, nhà hàng và khách sạn hoặc những showroom lớn. Nó giúp mang lại cho không gian thoáng rộng, tính thẩm mỹ cao và tiện lợi hơn khi sử dụng.

Mẫu cửa kính 4 cánh
Mẫu cửa kính 4 cánh

Cấu trúc cửa 4 cánh được thiết kế theo dạng cửa kính cường lực kéo ngang, cửa kính cường lực trượt ngang,… Loại kính thường dùng là 10 ly và 12 ly. Với độ bền cao và sức chịu lực cao nên nó không ảnh hưởng khi có những tác động bình thường từ bên ngoài. Xét về độ an toàn, cửa kính 4 cánh đảm bảo được độ bền tối ưu và sự an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm: Lợi ích của kính cường lực trong thiết kế văn phòng

Mẫu cửa kính cường lực đẹp 5 tấm chắc chắn

Độc đáo hơn khi bạn có một mẫu thiết kế gồm 5 tấm kính liên kết với nhau. Tất cả đều sử dụng loại kính cường lực kích cỡ 12mm.

Cửa kính 5 tấm
Cửa kính 5 tấm

Mẫu cửa này thường được sử dụng nhiều với cửa chính. Thường áp dụng cho nhà có mặt tiền từ 3m đến 5m. Chiều cao của cửa từ 3m đến 3,5m. Hầu như tại các shop, các showroom hoặc các văn phòng đều sử dụng kiểu thiết kế cửa  này. Nó giúp mở rộng không gian và cho công trình sang trọng hơn.

Trên đây là các mẫu cửa kính cường lực được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu lắp đặt cửa kính hay các phụ kiện kính vui lòng liên hệ Mega Glass theo số 0868 745 858 – 0965 812 871 để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.