GIÁ LÀM CỬA NHÔM LUÔN CÓ SỰ CHÊNH LỆCH LÀ VÌ SAO ?

Giá làm cửa nhôm luôn có sự chênh lệch là vì sao? Chắc hẳn đây là điều mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi nhận được 1 bảng báo giá cửa nhôm từ các đơn vị khác nhau. Vậy nguyên nhân dẫn đến sự khác nhau này là do đâu? Làm sao để chọn được địa chỉ mua cửa nhôm/ làm cửa nhôm giá chuẩn nhất.

Giá cả là một trong những vấn đề hàng đầu mà người tiêu dùng quan tâm. Đặc biệt khi lựa chọn các sản phẩm cửa cho công trình của mình. Tuy nhiên, khi nhận các báo giá thì rất nhiều người hoang mang và lo lắng: Có những địa chỉ có mức giá rất cao nhưng cũng có những nơi giá lại rất thấp điều này dẫn đến sự lo lắng về chất lượng.

Mẫu cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu đẹp

Vì sao giá làm cửa nhôm luôn có sự chênh lệch?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch về giá cả. Bạn có thể tham khảo ngay các nguyên nhân dưới đây:

1/ Có sự chênh lệch về giá cả là do chất liệu làm cửa khác nhau

Mỗi sản phẩm nếu được làm từ các nguyên liệu khác nhau thì sẽ có các mức giá khác nhau. Ví dụ bạn chọn cửa nhôm xingfa nhập khẩu thì mức giá sẽ cao hơn với nhôm Việt Pháp hoặc nhôm Yangli-PMA.

Bên cạnh đó độ dày kính bạn lựa chọn cũng sẽ dẫn đến sự chênh lệch mức giá. Thông thường cửa nhôm kính sẽ sử dụng kính chuẩn là kính 5mm. Nếu chọn kính có độ dày lớn hơn thì mức giá sẽ cao hơn.

Vậy nên khi nhận bất kỳ báo giá nào nếu thấy có sự chênh lệch thì bạn nên check lại thông tin về vật liệu cấu tạo.

2/ Các cơ sở bán cửa nhôm áp dụng các mức giá khác nhau

Nếu cùng 1 mẫu mã cùng 1 chất liệu mà có sự chênh lệch thì đó là do các cơ sở đã có sự điều chỉnh về giá. Những cơ sở buôn bán nhỏ lẻ, đại lý thường có giá cao hơn so với các cơ sở sản xuất.

Bên cạnh đó, cũng có 1 số sản phẩm có giá rất rẻ vì được sản xuất bằng những loại nhôm không đạt chuẩn. Những sản phẩm này thường kém tinh tế, độ bền không cao vậy nên bạn hãy thận trọng.

Để chọn địa chỉ làm cửa nhôm giá rẻ thì bạn nên chọn các cơ sở uy tín, chuyên nghiệp. Nên tìm hiểu và tham khảo nhiều người trước khi chọn địa chỉ mua hàng.

Trên đây là những lý do dẫn đến giá làm cửa nhôm luôn có sự chênh lệch. Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể lựa chọn đúng địa chỉ mua sản phẩm với chất lượng cao nhất và giá tiền phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.