Địa điểm Khách Sạn Cầu Giấy, Số 110, Đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chủ nhân Công Ty THHH Một Thành Viên Sao ĐT TM&DL Sao Mai
Hạng mục thi công Cửa Kính, Vách Kính
Công trình
Tag chung cư , Công trình , Công trình đã hoàn thiện , cửa nhôm kính , glass , khách sạn , mega , megaglass , megaglass.vn , nhà hàng , nhôm kính , nhôm kính xingfa
Share bài viết:

MÔ TẢ CHI TIẾT

Khách Sạn Cầu Giấy Hà Nội

 

 

Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội là một trong những công trình mà Công ty MEGA GLASS đã cùng các doanh nghiệp khác hoàn thiện. Công Ty TNHH PHÁT TRIỂN MEGA GLASS với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm. Thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo cộng với niềm say mê lao động, cống hiến hết mình. Cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Với mong muốn phát triển vững mạnh trong tương lai. MEGA GLASS sẵn sàng được hợp tác với mọi đối tác trong và ngoài nước. Trên phương diện hai bên cùng có lợi và phát triển toàn diện. Sự hợp tác của quý vị sẽ là động lực thôi thúc công ty chúng tôi hoàn thiện hơn bộ máy hoạt động của công ty. Nâng cao hơn về chất lượng sản phẩm. Đẩy mạnh hơn về doanh thu. Củng cố hơn uy tín trên thị trường. Đây chính là những tiêu chí sẽ giúp cho Công ty ngày càng xác định vị thế trên con đường trở thành một trong những công ty cung cấp sản phẩm xây dựng hàng đầu.

Xin trân trọng cảm ơn!