CỬA NHÔM KÍNH HỢP PHONG THUỶ CHO NHÀ MỚI

Chọn cửa nhôm kính cho nhà mới xây là một trong những vấn đề khiến người dùng phải lo lắng. Làm sao để chọn được cho mình loại cửa vừa an toàn, thẩm mỹ là hợp mệnh, hợp phong thuỷ mang đến may mắn và tài lộc. Tìm hiểu phong thuỷ là một trong những nét truyền thống trong văn hoá của người Á Đông mang điều này góp phần mang đến sự niềm tin và sự hy vọng trong cuộc sống. Vậy lựa chọn cửa như thế nào để có được vượng khí cho ngôi nhà?

Để phù hợp với sự thẩm mỹ, hiện đại và văn hoá truyền thống thì các sản phẩm cửa nhôm kính hiện nay được thiết kế rất đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc. Màu sắc là một trong những yếu tố liên quan phong thuỷ, bản mệnh vậy nên các nhà sản xuất hiện nay rất chú trọng điều này.

Chọn cửa nhôm kính cho nhà mới hợp phong thuỷ

Kinh nghiệm chọn cửa nhôm kính cho nhà mới hợp mệnh, hợp phong thuỷ

Chọn cửa nhôm kính cho nhà mới để có được sự thịnh vượng, khải hoàng thì bạn nên chú ý đến những yếu tố sau:

Chọn cửa nhôm kính vật liệu chất lượng cao cho nhà mới

Việc đầu tiên khi chọn cửa nhôm kính cho nhà mới đó là phải chọn những sản phẩm có chất lượng cao. Một sản phẩm mới và tốt sẽ mang đến những khởi đầu thuận lợi. Chắc chắn các gia chủ sẽ không vui và cảm thấy không may mắn nếu cửa mới lắp đã gặp vấn đề hoặc bị biến dạng chỉ với những tác động nhỏ.

Vật liệu tốt nhất cho cửa nhôm kính:

Khung cửa Khung cửa cần phải cứng cáp và vững chải vì vậy bên nên chọn những sản phẩm nhôm chất lượng cao. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vừa có thể sử dụng cửa lâu dài lên đến 30 – 50 năm. Các loại nhôm tốt nhất hiện nay có thể chọn đó là:

  • Nhôm xingfa.
  • Nhôm Việt Pháp.
  • Nhôm Yangli.
  • Nhôm PMA.
Thân cửa (kính) Chọn kính an toàn hoặc kính cường lực của những công ty nổi tiếng như: Nên chọn phôi kính Hải Long,Việt Nhật có độ dày từ 5mm – 21mm để đảm bảo độ an toàn và chịu được các tác dụng nhiệt, lực,…
Phụ kiện Sử dụng phụ kiện đồng bộ chính hãng theo từng loại cửa giúp cửa vận hành êm ái và ổn định.
Chọn cửa có vật liệu cao cấp

Cách chọn màu cửa nhôm kính hợp mệnh

Mỗi cung mệnh sẽ có những màu sắc phù hợp và những màu sắc tương khắc khác nhau. Vậy nên gia chủ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất thì bạn hãy có thể tham khảo bảng màu sắc phù hợp với các cung mệnh sau:

Mệnh Màu hợp mệnh Màu khắc mệnh
Mệnh Kim Những màu tươi sáng, thường là trắng hoặc kem. Màu nóng như đỏ, cam, hồng sậm
Mệnh Mộc Các màu hợp là Đen, xanh dương và xanh lá Màu tươi sáng, nhất là trắng và xám nhạtMệnh
Mệnh Thủy Các màu hợp là Xanh dương, xanh da trời, trắng, đen Vàng và nâu
Mệnh Hỏa Các màu hợp là Đỏ, xanh lá, tím, hồng Đen, xanh dương, xanh da trời
Mệnh Thổ Những màu tương đồng với màu gỗ như nâu, vàng, cam, đỏ sậm Xanh lá, xanh dương, xanh da trời

Một số sai lầm cần tránh khi bố trí cửa trong nhà

Cần có sự đồng đều về cửa. Nhiều người cho rằng cửa chính mới quan trọng còn cửa sổ không cần thiết tuy nhiên quan niệm này là hoàn toàn sai. Trong nhà cần phải có thêm cửa sổ để tạo sự thông thoáng cho toàn bộ không gian, có như vậy thì sức khoẻ của các thành viên trong gia đình mới được đảm bảo. Trong trường hợp nhà nhỏ thì hãy bố trí các cửa sổ thông gió.

Kích thước cửa nên phù hợp với diện tích. Không phải càng rộng càng tốt vì nếu phòng có diện tích nhỏ mà cửa có kích thước lớn thì sẽ làm thoát vượng khí của ngôi nhà.

Vị trí cửa sổ cũng có những tác động rất lớn đến phong thuỷ vậy nên trong thiết kế thi công bạn nên tránh: Nhiều cửa sổ liên tiếp nhau trên cùng 1 dãy: Không giữ được vượng khí tốt và các cửa sổ đối diện cửa chính hoặc đối diện các cửa sổ khác: Tiền tài vận may sẽ đến rồi đi rất nhanh chóng.

Cần có cửa sổ để tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.