CỬA NHÔM HỆ 4500 VÀ 4400, NÊN CHỌN LOẠI NÀO?

Dòng nhôm hệ 4500 và 4400 là hai hệ nhôm cơ bản và được ưa chuộng của nhôm Việt Pháp. Tuy đều chuyên dụng cho dòng cửa mở quay nhưng mỗi hệ có những đặc điểm riêng phù hợp với từng không gian khác nhau.

Cửa nhôm Việt Pháp được sự tin dùng của khách hàng. Không chỉ nhờ thẩm mỹ, đặc tính nổi trội mà còn có sự phân khúc các hệ nhôm rõ ràng. Nắm được điểm đặc biệt này sẽ giúp quý khách lựa chọn được hệ nhôm phù hợp. Bên cạnh đó phù hợp với từng không gian và tiết kiệm được khoản chi phí lắp đặt tối đa.

Nhôm hệ 4500 và 4400 là 2 hệ nhôm có tính ứng dụng cao được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn

So sánh nhôm hệ 4500 và 4400 của cửa nhôm Việt Pháp cao cấp

Không phải ngẫu nhiên mà dòng nhôm Việt Pháp có sự phân khúc thành nhiều hệ nhôm khác nhau. Dựa vào trọng lượng, độ dày mà các thanh nhôm định hình sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn nhất định. Và dòng nhôm hệ 4500 và 4400 không nằm ngoài tiêu chuẩn đó.

Giống nhau

Đều là các thanh nhôm định hình sản xuất theo trọng lượng và tiêu chuẩn của dòng nhôm Việt Pháp cao cấp chuyên dụng cho quy cách mở quay. Không có sự khác biệt về hình dáng. Nhưng có sự khác biệt về trọng lượng và kích thước. Vì vậy cũng sẽ có sự khác nhau về giá thành phẩm.

Khác nhau:

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500: Đây là sản phẩm cao cấp nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng, chuyên dụng dành cho kiểu mở quay 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh,… Các không gian lắp đặt như cửa chính, mặt tiền các trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp thường sử dụng. Thường các sản phẩm của nhôm hệ 4500 thì sẽ đảm bảo hơn. Vì bản 4500 sẽ to hơn bản 4400 sẽ có độ vững chắc, bền bỉ và thẩm mỹ. Sản phẩm của hệ này có giá thành nhỉnh hơn một chút.

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 được lắp đặt cho các vị trí mặt tiền để làm điểm nhấn và có thể chịu được tác động của thời tiết

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400: Đây là sản phẩm phù hợp với quy cách mở quay và mở hất nhưng chuyên dụng dành cho hệ cửa sổ, trong một số không gian có thể lắp đặt cho cửa đi. Với bản nhỏ hơn hệ 4500. Thông thường được lắp cho các vị trí ít chịu tác động lớn từ bên ngoài và ảnh hưởng của thời tiết. Trọng lượng của sản phẩm này không nặng bằng hệ 4500. Cho nên thường lắp đặt cho các cửa sổ ở các tòa nhà cao tầng.

Tóm lại, mỗi dòng nhôm hệ sẽ có đặc tính riêng. Sẽ dựa vào nhu cầu khai thác không gian mà lựa chọn cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.