CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC KHUNG GỖ VÀ ƯU ĐIỂM

Giá cửa kính cường lực khung gỗ được niêm yết rõ ràng, tùy theo từng sản phẩm, mẫu mã, kích thước, chủng loại và đơn vị phân phối. Tuy nhiên hiện tại giá của một bộ cửa cường lực khung gỗ không quá đắt đỏ nên quý khách có thể dễ dàng sở hữu để làm đẹp cho ngôi nhà của mình. 

Giá cửa kính cường lực khung gỗ – Cửa cường lực thông thường đã rất đẹp và sang trọng, tuy nhiên nếu kết hợp với khung gỗ thì loại cửa này càng trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Khung gỗ chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất với kính cường lực, tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo cho nội thất nhà ở hay nơi làm việc của bạn. Để tìm hiểu kỹ hơn về giá của cửa cường lực khung gỗ cũng như những ưu điểm nổi trội của loại cửa kính này, quý khách nên tham khảo những thông tin dưới đây, từ đó an tâm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm hoàn hảo này cho gia đình.
Cửa cường lực khung gỗ có giá thành rất phải chăng

Chi tiết giá cửa kính cường lực khung gỗ chính hãng mới nhất 

Giá cửa khung gỗ hiện nay so với các loại cửa cường lực khác hay cửa gỗ thông thường khá thân thiện. Tuy nhiên để có mức giá chính xác của sản phẩm này người ta sẽ dựa vào độ dày của kính cường lực và gỗ cũng như loại gỗ sử dụng cho cửa. Thông thường các loại gỗ phổ biến sử dụng để sản xuất cửa cường lực khung gỗ là gỗ sồi hay gỗ lim. Trong đó khung gỗ lim đắt hơn rất nhiều so với khung gỗ sồi.
Mức giá hiện tại cửa cửa kính cường lực khung gỗ là từ vài chục triệu đồng. Nếu so với tổng thể các bộ phận của một công trình xây dựng từ giá một bộ cửa cường lực khung gỗ là không hề đắt đỏ.

Bảng giá chưa bao gồm khung gỗ 

TT  Loại kính cụ thể Đơn vị tính Giá tương ứng  (VNĐ)
I

Giá của kính cường lực trong khổ 2480 X 3200 (ngoài khổ áp dụng giá khác)

1  8mm m2 380,000
2  10mm m2 450,000
3  12mm m2 550,000
4 15mm m2 1,450,000
II Kính sơn màu dùng ốp trang trí
1 Kính màu 6mm cường lực md 710,000
2 Kính màu 8mm cường lực md 740,000
3 Kính màu 10mm cường lực md 920,000
Để biết chính xác giá cửa khung gỗ mời quý khách liên hệ trực tiếp đến các đơn vị phân phối sản phẩm. Việc kết nối trực tiếp sẽ giúp quý khách được tư vấn và hỗ trợ kỹ lưỡng hơn.

Những ưu điểm tuyệt vời của cửa kính cường lực khung gỗ 

Giá cửa tùy thuộc vào mẫu mã cũng như chủng loại sản phẩm.
Ngoài việc giá cửa cường lực khung gỗ khá thân thiện thì loại cửa này còn có rất nhiều ưu điểm có thể mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng

Dưới đây là một số ưu điểm nổi trội nhất của cửa khung gỗ:

– Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là tuổi thọ cao và vẻ ngoài sang trọng. Trong các loại cửa cường lực thì cửa cường lực khung gỗ có vẻ đẹp hoàn hảo nhất.
– Cửa cường lực khung gỗ có khả năng cách âm rất tốt. Có thể chống ô nhiễm tiếng ồn tại các khu vực đông dân cư hiệu quả. Ngoài ra khả năng cách nhiệt của sản phẩm cũng rất cao, chịu được tác động của thời tiết.
– Cửa cường lực khung gỗ có thể giúp không gian nhà ở hay văn phòng có được ánh sáng tự nhiên một cách tối đa, làm không gian thoáng và rộng mở hơn, tầm nhìn cực kỳ tốt.
– Dễ dàng vệ sinh và lau chùi vì cửa khung gỗ vốn có bề mặt nhẵn lại khá bền bỉ, quý khách có thể thoải mái lau chùi.
– Một ưu điểm nổi bật của cửa cường lực khung gỗ được nhiều người yêu thích đó chính là khả năng chịu lực cực mạnh, có thể chịu tác động lực lớn mà không sợ hư hỏng.
Khi đã nắm bắt những thông tin cụ thể về giá cửa khung gỗ cũng như các ưu điểm mà loại cửa này mang lại, chắc chắn quý khách đã an tâm hơn rất nhiều khi sử dụng loại cửa kính này. Ngoiaf cửa cường lực khung gỗ thì vẫn có những sản phẩm cửa cường lực khác để quý khách tham khảo sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.