CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC CHỐNG TRỘM

Cửa kính cường lực chống trộm được dùng như thế nào? Khả năng chống trộm có cao không? Là những băn khoăn thường xuyên của nhiều người dùng hiện nay. Vậy thực hư khả năng chống trộm của cửa kính cường lực là như thế nào ?

Cửa kính cường lực chống trộm bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn

Vài thông tin về cửa kính cường lực chống trộm

  • Với vẻ ngoài hoàn mỹ, tính năng sử dụng tuyệt vời và đặc biệt là độ bền cao, cửa kính cường lực đang được rất nhiều người dùng yêu thích.
  • Tuy nhiên nhắc đến khả năng chống trộm của cửa cường lực thì nhiều người vẫn tỏ ra băn khoăn. Thực chất khả năng chống trộm của cửa cường lực không thua kém gì những loại cửa cao cấp hiện nay.
  • Đây cũng là một trong những lý do mà bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tậu một bộ kính cường lực để lắp đặt cho tổ ấm của mình.

Cửa kính cường lực chống trộm và những điều có thể bạn chưa biết

  • Khi nhắc đến cửa cường lực thường người dùng sẽ chỉ nghĩ đến tính thẩm mỹ. Cũng như độ bền của loại cửa này mà không biết rằng cửa cường lực chống trộm cực kỳ hiệu quả. Tính năng chống trộm cửa cửa cường lực được thể hiện qua độ bền của sản phẩm.
  • Do được sản xuất bằng cách tôi luyện ở nền nhiệt độ trên 700 độ C. Sau đó tiến hành làm lạnh đột ngột nên bằng khí mát với quy trình kỹ thuật nghiệm ngặt. Nên cửa cường lực có độ dày, bề mặt chắc. Đặc biệt nhất là sức chịu lực, va đập rất cao.
  • Sức chịu lực cao là yếu tố giúp cho cửa cường lực trở thành loại cửa chống trộm vô cùng hiệu quả. Nếu chỉ bằng cách đập kính hoặc cạy kính để đột nhập thì chắc chắn những kẻ gian sẽ vô cùng mất thời gian bởi cửa cường lực không hề dễ vỡ.
  • Theo thử nghiệm từ các chuyên gia với các loại cửa cường lực có độ dày từ 6mm trở lên. Dù có hai người trường thành đứng lên cũng không thể vỡ. Điều này chứng minh cho độ bền của cửa kính cường lực.
  • Riêng với loại cửa kính có độ dày từ 12mm trở lên. Dù có dùng búa hay chùy để đập thì kính cũng không thể nào vỡ được. Nếu như bạn sử dụng khóa bản lề sàn hoặc các kiểu khóa cửa cường lực chuyên dụng thì khả năng cạy cửa đột nhập của kẻ gian cũng sẽ cực thấp. Từ đó bảo đảm an toàn cho tài sản và tính mạng của gia đình bạn.

Mua các loại cửa cường lực chống trộm ở đâu tốt nhất?

  • Với một loại cửa hội tụ nhiều ưu điểm tuyệt vời như cửa cường lực, nhu cầu sử dụng trong xây dựng và thiết kế nhà ở đang ngày càng tăng cao. Để mua được sản phẩm cửa cường lực chất lượng. Bên cạnh đó là phát huy những ưu điểm của loại cửa này bạn cần chọn những nơi uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.