Cabin phòng tắm có những loại nào ?

Cabin phòng tắm hay còn gọi là cabin tắm kính là sản phẩm chuyên sử dụng cho không gian nhà tắm hiện nay. Với nhu cầu đa dạng của người dùng, hiện các sản phẩm cabin đang được thiết kế khá phong phú với nhiều mẫu mã. Để chọn được loại cabin thích hợp với nhu cầu của gia đình thì quý khách cần nắm bắt thông tin của tất cả các loại cabin hiện có trên thị trường nhằm so sánh và chọn loại sản phầm phù hợp.

Cabin phòng tắm mặc dù được thiết kế với các mẫu đa dạng nhưng hiện tại có ba loại chính được phân phối và sử dụng phổ biến trên thị trường đó là cabin kính thắng, cửa cong và vát kính. Mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng cũng như phù hợp với thiết kế kiến trúc và không gian sống khác nhau. Chi tiết thông tin mỗi loại mời quý khách hãy theo dõi nội dung trong bài viết dưới đây.
Cabin tắm hiện tại khá đa dạng về mẫu mã

Phân loại cabin phòng tắm kính cường lực đơn giản nhất 

 Với sự đa dạng của cabin phòng tắm đôi khi quý khách sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn. Tuy nhiên tựu chung lại trên thị trường hiện nay có ba loại cabin kính cho phòng tắm dưới đây.

Cabin kính tắm cửa cong 

Kính thông thường sẽ có đặc tính là thắng và cứng cáp, phù hợp với các không gian hiện đại. Tuy nhiên với nhu cầu của người dùng, đòi hỏi sự mềm mại hơn cho thiết kế phòng tắm thì cabin tắm cong sẽ là lựa chọn tối ưu. Đường nét mềm mại cộng với sự tinh tế trong thiết kế sẽ tạo nên một không gian ấn tượng và làm hài lòng cả những người khó tính nhất.

Cabin kính tắm thẳng 

Đây là loại cabin phòng tắm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi vì phù hợp với hầu hết các thiết kế kiện trúc, tính ứng dụng cực kỳ cao. Loại cabin này sẽ giúp cho nhà tắm có không gian rộng hơn. Đặc biệt thích hợp với không gian rộng, vuông vắn. Và gia chủ muốn cabin tắm có thiết kế 4 góc kích hoặc ba góc kính tiếp giáp với tường. Nhìn chung loại cabin này rất dễ ứng dụng.

Cabin kính tắm vát góc 

Đây là mẫu cabin phòng tắm thích hợp cho những nơi có không gian nhỏ, hẹp. Góp phần đem lại sự mềm mại cho không gian và hạn chế góc nhọn cho nhà tắm. Ngoài ra cabin tắm vát góc còn đảm bảo cho nhà tắm sự liền mạch. Giúp không bị chia nhỏ những vẫn tạo được sự ngăn cách rõ rệt theo nhu cầu.
Ba loại cabin tắm trên là những loại có tính ứng dụng coa và được sử dụng phổ biến nhất. Chỉ cần chọn được nơi phân phối sản phẩm chất lượng và thiết kế cabin tắm hợp lý là quý khách có thể an tâm tận hưởng một không gian như ý với đầy đủ tiện nghi.
Cabin vát góc thích hợp cho không gian hẹp
Với sự đa dạng của thị trường cabin phòng tắm và các sản phẩm từ kính cường lực, việc tìm được những đơn vị phân phối sản phẩm chất lượng với nhiều khách hàng luôn là vấn đề gian nan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.