3 BÍ QUYẾT TĂNG ĐỘ BỀN CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Làm thế nào để tăng độ bền cửa kính cường lực khi sử dụng là mối quan tâm của rất nhiều người dùng hiện nay. Với việc biết cách gia tăng độ bền của sản phẩm này bạn có thể sử dụng cửa hiệu quả hơn cũng như tiết kiệm chi phí khi không phải thay thế cửa sớm.

Cửa kính cường lực vốn là một trong những loại cửa có độ bền cao nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu như không biết sử dụng đúng cách để gia tăng độ bền cho cửa thì sản phẩn cũng sẽ giảm tuổi thọ cũng như tính năng sử dụng không được hoàn hảo.

Việc nắm bắt những bí kíp giúp năng cao độ bền cửa cửa kính cường lực và áp dụng triệt để là cách để bạn có thể nâng cao chất lượng sử dụng cho bộ cửa cường lực của gia đình. Dưới đây là ba mẹo cực hiệu quả và thành công. Sẽ giúp bạn có thể nâng cao độ bền của cửa kính cường lực.

Yếu tố tăng độ bền cửa kính cường lực

Việc gia tăng độ bền của cửa kính còn tùy thuộc vào cách sử dụng của từng gia đình. Tuy nhiên nếu ứng dụng 3 mẹo đơn giản dưới đây thành công bạn có thể giúp cho cửa kính của gia đình bền bỉ hơn theo năm tháng.

Cửa kính cường lực cần được bảo trì, vệ sinh thường xuyên

Chọn loại cửa chất lượng

  • Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để cửa cường lực trở nên bền bỉ đó chính là cần chọn được loại cửa có chất lượng cao. Khi có nhu cầu mua và lắp đặt bạn nên chọn những đơn vị cung cấp uy tín.
  • Chọn được sản phẩm tốt bạn sẽ bỏ được nỗi lo cửa kém chất lượng và có độ bền kém. Đây là một trong những mẹo quan trọng nhất để bạn gia tăng độ bền của cửa kính cường lực.

Vệ sinh và bảo trì thường xuyên

  • Dù sử dụng cửa kính cường lực hay bất cứ một sản phẩm nào khác thì cùng đều cần phải vệ sinh và bảo trì thường xuyên.
  • Nếu như bạn không vệ sinh, bảo trì thì dưới tác độ của nhiều yếu tố cửa sẽ bị xuống cấp theo thời gian và dễ hư hỏng.
  • Để vệ sinh cửa cường lực bạn hãy sử dụng các dụng cụ chuyên dụng và khăn lau. Không nên sử dụng những dung dịch có hóa chất tẩy lửa hoặc chà sát quá mịnh gây ảnh hưởng đến bề mặt kính. Bạn chỉ cần lua nhẹ nhàng là cửa kính lại trở về với vẻ ngoài như mới.
  • Việc bảo trì cửa kính cường lực cũng hết sức quan trọng. Theo đó cứ định kỳ vài tháng bạn nên bỏ chút thời gian để kiểm tra tất cả các bộ phận, chi tiết cửa. Điều này nhằm sớm phát hiện những sự cố để kịp thời bảo trì và thay thế. Điều này sẽ giúp cửa cường lực luôn hoạt động ổn định ở mọi thời điểm.

Sử dụng cửa kính cường lực đúng cách

“Của bền tại người” – Hãy sử dụng cửa đúng cách
  • Việc sử dụng cửa kính cường lực đúng cách tác động rất lớn đến tuổi thọ của sản phẩm này. Bạn nên tham khảo hướng dẫn khi mua và lắp đặt và sử dụng đúng cách.
  • Với những kiểu cửa mở quay bạn chỉ nên mở hoặc đóng cửa theo một hướng nhất định. Đặc bệt không nên đóng hoặc mở theo hướng ngược lại.
  • Bạn hạn chế tối đa việc để những vật sắc nhọn tiếp xúc với bề mặt cửa. Hoặc thường xuyên có những tác động lực mạnh lên cửa. Điều này sẽ khiến cửa giảm đi độ bền đáng kể.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.